Chăm Lo Cho Trẻ Em Mồ Côi Sau Covid, Mang Yêu Thương Đến Với Trẻ Mồ Côi Do Dịch Covid

(ĐN) – sáng 28-5, Hội Liên hiệp thanh nữ tỉnh tổ chức lễ phát động chương trình chị em đỡ đầu và tiếp nhận nguồn hỗ trợ của chúng ta Cổ phần chi tiêu và marketing Golf Long Thành cung ứng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ nhỏ mồ côi trên địa phận tỉnh Đồng Nai.

Bạn đang xem: Trẻ em mồ côi sau covid

Đại diện Hội LHPN tỉnh trao thư và hoa cảm ơn Quỹ công tác xã hội nhân vật lực lượng vũ trang dân chúng Phan Trọng Bình và doanh nghiệp cổ phần đầu tư chi tiêu và kinh doanh Golf Long Thành

Phát biểu trên Lễ phát động, bà Bùi Thị Hạnh, Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh cho biết, đại dịch Covid-19 đã giữ lại hậu quả nặng nề hà trên toàn nạm giới, trong các số đó có Việt Nam. Trong thời gian 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh đã giật đi bào thai trên 31 nghìn người, nhiều trẻ nhỏ trở thành trẻ mồ côi.

Trung ương Hội LHPN vn đã triển khai chương trình bà bầu đỡ đầu nhằm vận động, kết nối các cá nhân, solo vị, tổ chức, trong đó chú trọng vận động, kết nối thanh nữ tại địa bàn có trẻ không cha mẹ nhận siêng sóc, nuôi dưỡng trẻ không cha mẹ tại gia đình...; hoặc trực tiếp, con gián tiếp hỗ trợ nguồn lực để chuyên sóc, nuôi chăm sóc trẻ... Đặc biệt là quan lại tâm cung cấp chăm sóc, hỗ trợ tư vấn về tình cảm, tinh thần, kỹ năng đảm bảo an toàn an toàn, bất biến cho trẻ em trong môi trường thiên nhiên gia đình, cộng đồng cho đến khi trẻ được 18 tuổi.

Xem thêm: Kiến Thức Cơ Bản Hóa Học 11 Ebook Pdf, Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 11

Bà Lê người vợ Thùy Dương trao bảng tượng trưng cho thay mặt Hội LHPN các huyện, thành phố để cung cấp trẻ em mồ côi vị Covid-19

Thực hiện tại chỉ đạo, lí giải của Trung ương, các cấp Hội trên địa bàn tỉnh sẽ khảo sát, reviews thực trạng, cố nhu cầu, xác minh hoàn cảnh thực tế và update danh sách, thông tin của con trẻ mồ côi; đồng thời, tìm kiếm, vận động mẹ đỡ đầu cho trẻ mồ côi vày Covid-19

Bên cạnh các trường phù hợp trẻ mồ côi bởi Covid-19, theo số liệu thống kê của Sở LĐ-TB&XH, toàn tỉnh hiện tất cả trên 350 trẻ không cha mẹ vì tại sao khác bao gồm hoàn cảnh đặc biệt quan trọng khó khăn nên hỗ trợ. Vì vậy, Hội LHPN thức giấc Đồng Nai tiếp tục kêu gọi những tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu, chăm sóc về thứ chất, ý thức cho trẻ nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa phận tỉnh.

Bà Bùi Thị Hạnh, Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh giấc trao cung ứng cho trẻ nhỏ mồ côi bởi vì Covid-19 bên trên địa vàn TP.Biên Hòa

Tại lễ vạc động, bà Lê thanh nữ Thùy Dương, Phó chủ tịch Hội đồng quản lí trị doanh nghiệp cổ phần chi tiêu và kinh doanh Golf Long Thành, Phó quản trị Hội Khuyến học nước ta đã trao mang đến Hội LHPN thức giấc bảng bảo hộ 10 tỷ đồng để cung cấp trẻ em không cha mẹ trong thời hạn 10 năm (mỗi năm 1 tỷ đồng) tại 10 huyện, thành phố cho trẻ em mồ côi bởi vì Covid-19.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã và đang trao thư với hoa cảm ơn Qũy công tác làm việc xã hội anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình và công ty cổ phần đầu tư chi tiêu và kinh doanh Golf Long Thành. Đồng thời, trao cung ứng cho 58 trẻ em mồ côi vì Covid-19 đang sống trên địa phận TP.Biên Hòa.