Trung Tâm Phần Mềm Quang Trung, Công Viên Phần Mềm Quang Trung

Xem Công Viên ứng dụng Quang Trung, Quận 12, trên phiên bản đồ

Hình hình ảnh có thể yêu cầu chịu bạn dạng quyền tham khảo thêm trên Wikipedia

Bạn đang xem: Trung tâm phần mềm quang trung

Hướng đi cho Công Viên phần mềm Quang Trung (Quận 12) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đường trải qua gần Công Viên phần mềm Quang Trung

Làm sao để đến Công Viên phần mềm Quang Trung bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Nhà ga nào ở ngay sát Công Viên phần mềm Quang Trung nhất?

đông đảo ga ở sát Công Viên ứng dụng Quang Trung tốt nhất là:

Công Viên phần mềm Quang Trung từ thời điểm cách đây 103 mét, 2 phút đi bộ. trường Nguyễn Du cách đây 200 mét, 4 phút đi bộ. Chợ Cầu cách đó 705 mét, 10 phút đi bộ.

Xem Công Viên ứng dụng Quang Trung, Quận 12, trên phiên bản đồ

Hình hình ảnh có thể nên chịu phiên bản quyền đọc thêm trên Wikipedia

Phương tiện chỗ đông người đến Công Viên ứng dụng Quang Trung ở Quận 12

Tìm giải đáp đến Công Viên ứng dụng Quang Trung vào Quận 12, Việt Nam?

Tải áp dụng Moovit để tìm kế hoạch trình hiện bao gồm và lý giải đi mặt đường từng bước cho các tuyến con đường Xe buýt đi qua Công Viên phần mềm Quang Trung.

ai đang tìm kiếm những điểm dừng sớm nhất với Công Viên phần mềm Quang Trung? Hãy bình chọn danh sách những điểm dừng sớm nhất đến điểm đến chọn lựa của bạn: Công Viên phần mềm Quang Trung; trường Nguyễn Du; Chợ Cầu; Trường chủng loại Giáo Nai by.

bạn có thể truy cập Công Viên ứng dụng Quang Trung trước xe buýt. Đây là mọi tuyến và tuyến phố dừng sát đó - xe buýt: 55

Chúng tôi giúp chuyến hàhh trình bên trên phương tiện chỗ đông người đến Công Viên phần mềm Quang Trung trở nên dễ dàng, kia là tại sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng ở Quận 12 tin yêu Moovit là ứng dụng cực tốt cho phương tiện đi lại công cộng.

Công Viên ứng dụng Quang Trung, Quận 12
Công Viên phần mềm Quang Trung, quận 12 Công viên phần mềm Quang Trung (tiếng Anh: quang Trung Software city - QTSC) là một trong khu công nghiệp triệu tập chuyên ngành technology thông tin tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, tp Hồ Chí Minh, giải pháp trung tâm thành phố khoảng 15 km. ưng thuận đi vào hoạt động từ năm 2001, qua gần 20 năm hoạt động, QTSC biến đổi trung trọng tâm CNTT lớn nhất tại Việt Nam.
Wiki

Hình ảnh có thể phải chịu bạn dạng quyền đọc thêm trên Wikipedia

Điểm du lịch tham quan quanh Công Viên ứng dụng Quang Trung ở Quận 12

Làm sao để tới điểm tham quan khét tiếng ở thành phố hồ chí minh bằng phương tiện công cộng

đơn vị ga/bến gần nhất đến Công Viên ứng dụng Quang Trung nghỉ ngơi Quận 12

Xem thêm: Mụn Rộp Sinh Dục Nam - Mụn Rộp Sinh Dục: Chớ Coi Thường!

công ty ga/bến xe cộ buýt sớm nhất đến Công Viên ứng dụng Quang Trung sinh hoạt Quận 12

Công Viên ứng dụng Quang Trung
Đi bộ mất 2 phút

ngôi trường Nguyễn Du
Đi cỗ mất 4 phút
Chợ ước
Đi bộ mất 10 phút
Trường mẫu mã Giáo Nai by
Đi cỗ mất 15 phút
cập nhật sau thuộc vào 16 mon 6 năm 2022
Thay thay đổi ngôn ngữ

Công ty

Đi cho Công Viên phần mềm Quang Trung dễ hơn cùng với ứng dụng!
Tải áp dụng