Chuyên Biệt Trí Đức ⋗ Trung Tâm Trí Đức Hà Nội, Trung Tâm Trí Đức

Tri Duc Education System

Căn cứ vào chiến lược tuyển sinh vào năm học 2022 - 2023 của ngôi trường THCS & THPT Trí Đức.Nay ngôi trường THCS và THPT Trí Đức thông báo tuyển sinh năm học 2022 - 2023 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Từ lớp 6 tới trường 12 (trên địa phận cả nước)

2. Bề ngoài học: Nội trú - cung cấp trú - hai buổi

3. Điều kiện tuyển sinh:

- học sinh không xăm mình, không hút thuốc.- học tập lực: Trung Bình tương đối trở lên.- Hạnh kiểm: Khá, Tốt.- vượt qua bài xích kiểm tra năng lượng đầu vào môn Toán, giờ Anh và Anh văn Quốc tế của phòng trường.

Bạn đang xem: Trung tâm trí đức hà nội

4. Túi tiền học tập:

7. Đăng ký kết kiểm tra năng lực đầu vào trên link:

8. Đăng ký tham quan tiền trường trên link:

Mọi cụ thể xin liên hệ với văn phòng công sở tuyển sinh của 2 Cơ sở:Cơ sở 1: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCMCơ sở 3: Khu số 5, con đường DC6, p Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trường THCS & THPT Trí Đức trực thuộc hệ thống Giáo dục Trí Đức, được ra đời từ năm 2006, trường gồm 2 cơ sở toạ lạc trên Quận Tân Phú – Tp. Hồ nước Chí Minh, đào tạo học viên từ lớp 6 tới trường 12 với các loại hình: Nội trú, cung cấp trú và Hai buổi.Trí Đức tự hào là môi trường thiên nhiên giáo dục số 1 tại tp.hồ chí minh với chương trình giáo dục khai phóng, lấy tín đồ học có tác dụng trung tâm, phát huy tối đa chức năng lực của từng học sinh.

Chương trình giáo dục:

- lịch trình học tập thiết yếu khóa: Theo chuẩn chỉnh của bộ Giáo dục và Đào tạo, được xây dựng tương xứng với năng lực của các em học sinh theo những cấp độ cơ bạn dạng và nâng cao.- lịch trình Tiếng Anh chuẩn Quốc tế: Đào tạo học viên theo chuẩn CAMBRIDGE và IELTS.- Chương trình cách tân và phát triển năng khiếu phiên bản thân.- chương trình giáo dục năng lực sống.- công tác ngoại khóa, thưởng thức thực tế.

Sứ mệnh:

Đào tạo học sinh một cách toàn diện cả trí tuệ và nhân cách, chú trọng phát triển năng lực sống, năng khiếu bản thân, phẩm hóa học để trở thành người công dân tốt, có đóng góp cho cộng đồng và hội nhập Quốc tế.

Tầm nhìn:

Xây dựng một môi trường thiên nhiên giáo dục đẳng cấp, đón đầu trong đổi mới, hội nhập cùng với xu thế cải cách và phát triển toàn cầu.

Tại sao yêu cầu lựa lựa chọn trường Trí Đức:♦ Chất lượng nguồn vào của học sinh được tuyển chọn kỹ về học tập cũng giống như đạo đức (không có học viên xăm mình cùng hút thuốc)♦ Chương trình giáo dục đào tạo khai phóng, lấy học sinh làm trung tâm, đẩy mạnh tối đa năng lực của từng học tập sinh.♦ Đội ngũ Giáo viên chất lượng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm có công dụng truyền cảm giác để khơi dậy sự cách tân và phát triển trong học sinh.♦ Học sinh được trang bị và hội tụ khá đầy đủ các kiến thức học thuật, năng lực sống, phân tích khoa học, chuẩn bị sẵn sàng hội nhập vào nền giáo dục đào tạo toàn cầu.♦ Môi trường học tập thoải mái, an toàn, văn minh, mỗi học viên đều được chăm sóc tận tình, cẩn thận từ phía bên trường.♦ Cơ sở vật hóa học đầy đủ, khang trang đáp ứng một cách đầy đủ nhu mong học tập, vui chơi và vui chơi dành cho những em học tập sinh.♦ Đứng đầu về con số giải học sinh xuất sắc cấp Thành phố, Olympic khối những trường quanh đó công lập tại TP. HCM♦ Tất cả học sinh được huấn luyện và đào tạo để đạt chứng từ IELTS trường đoản cú 4.0 trở lên trước lúc thi giỏi nghiệp THPT.♦ Tỉ lệ đậu Đại học 100%.♦ Có hệ thống xe đưa rước học sinh về các tỉnh vào thời điểm cuối tuần.

Mọi cụ thể xin tương tác với công sở tuyển sinh của 2 cơ sở:Cơ sở 1: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, p Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCMCơ sở 3: Khu số 5, con đường DC6, p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM