THƯỢNG TƯỚNG BẾ XUÂN TRƯỜNG, THĂM VÀ CHÚC TẾT MỘT SỐ ĐƠN VỊ

Thượng tướng mạo Bế Xuân trường thăm, soát sổ và chúc đầu năm Sư đoàn 3 (Quân khu 1).

Bạn đang xem: Thượng tướng bế xuân trường

Sau lúc trực tiếp kiểm tra và nghe chỉ huy các solo vị report kết quả tiến hành nhiệm vụ năm 2020 và công tác làm việc trực SSCĐ, chuẩn bị đón đầu năm Nguyên đán Tân Sửu 2021, Thượng tướng mạo Bế Xuân ngôi trường biểu dương nỗ lực, công dụng tiêu biểu đã chiếm lĩnh được của những đơn vị; đồng thời yêu cầu, thời hạn tới, những đơn vị cần liên tục quán triệt, thực hiện thực hiện xuất sắc các nghị quyết, chỉ thị của bên trên về trách nhiệm quân sự, quốc phòng; thực hiện giỏi nhiệm vụ phòng, phòng dịch COVID-19, thâm nhập khắc phục kết quả thiên tai, đóng góp thêm phần giữ vững ổn định định chính trị, riêng biệt tự bình an xã hội, đảm bảo vững chắc tự do quốc gia. Thượng tướng mạo Bế Xuân trường cũng yêu thương cầu, các đơn vị vạc huy phần đông thành tích đã dành được, kịp thời khắc phục và hạn chế khâu yếu, phương diện yếu còn tồn tại, chấm dứt xuất sắc đẹp mọi nhiệm vụ được giao, trước mắt, cần thực hiện nghiêm chỉ thị của các cấp về công tác SSCĐ bảo đảm an toàn Đại hội XIII của Đảng với SSCĐ trong mùa Tết cổ truyền của dân tộc; tổ chức cho bộ đội đón đầu năm mới Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn, huyết kiệm, SSCĐ cao với khẩn trương làm giỏi mọi công tác chuẩn chỉnh bị tiếp nhận chiến sĩ bắt đầu và ra quân huấn luyện và giảng dạy năm 2021, tạo khí cầm cố thi đua sôi sục ngay đông đảo ngày đầu năm mới mới.

Thượng tướng mạo Bế Xuân ngôi trường trao quà tặng cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh giấc Bắc Kạn.

Thượng tướng Bế Xuân ngôi trường trao quà tặng ngay cán bộ, chiến sỹ các đơn vị thuộc cỗ CHQS tỉnh giấc Cao Bằng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cho Trẻ Bú Đúng Cách, Hướng Dẫn Mẹ Cho Con Bú Đúng Cách

Thượng tướng tá Bế Xuân trường trao quà bộ quà tặng kèm theo cán bộ, đồng chí Bộ đội Biên chống tỉnh Cao Bằng.

Thượng tướng Bế Xuân trường trao quà bộ quà tặng kèm theo cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 3 (Quân khu 1).

Thượng tướng Bế Xuân trường trao quà bộ quà tặng kèm theo cán bộ, đồng chí Đồn Biên phòng Cô ba (Bộ team Biên chống tỉnh Cao Bằng).

Thượng tướng tá Bế Xuân trường trao quà tặng Đảng bộ, tổ chức chính quyền và dân chúng huyện Bảo Lạc (Cao Bằng).

Nhân lúc này, Thượng tướng mạo Bế Xuân Trường sẽ trao quà tặng và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và cho thăm, chúc Tết một số cấp ủy, cơ quan ban ngành địa phương. Thượng tướng tá Bế Xuân Trường reviews cao, cảm ơn sự giúp đỡ, phối hợp kết quả của những địa phương đối với các đơn vị chức năng Quân team đóng quân trên địa bàn; đồng thời ao ước muốn các địa phương thường xuyên tạo đk để các đơn vị Quân đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.