Hỏi Thăm Về Trường Mầm Non Hoa Lư 1, Trường Mầm Non Hoa Lư

Trường mần nin thiếu nhi Hoa Lư 1 là một trong những những trường dân lập lừng danh tại quận 1 tp Hồ Chí Minh. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1977 , qua 43 năm hoạt động, trường đã có tương đối nhiều thành tích đáng kể, nhất là nhận được sự tin cẩn của phần đông các bậc phụ huynh. Để giúp các bạn hiểu rõ rộng về ngôi trường lừng danh này, Đồ Chơi sao việt sẽ gồm có đánh giá ví dụ qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Trường mầm non hoa lư 1

Đánh giá bán Trường mần nin thiếu nhi Canada Maple Bear – ngôi trường danh giá tiên phong hàng đầu Việt Nam

Review ngôi trường Mầm non thế giới Việt Úc

1. đại lý vật hóa học + lịch trình giáo dục

Trường thiếu nhi Hoa Lư 1 có diện tích lên đến mức 2.694 m2. Bài bản trường có 2 tầng với 9 phòng học với 8 chống chức năng. Đặc biệt khuôn viên bên trường xanh mát, sạch sẽ, không khí thoáng đãng với khá nhiều cây xanh. Khuôn viên công ty trường khá đẹp mắt, các mảng xanh những giúp điều hòa không khí. Đây là 1 trong điều riêng lẻ đối với những trường học tại chính giữa thành phố.

Trường mầm non Hoa Lư 1 có cơ sở đồ gia dụng chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở thiết bị chất, trang sản phẩm công nghệ hiện đại, được nhà trường bổ sung thường xuyên để đáp ứng tối đa nhu yếu dạy với học. Phòng ốc rộng rãi, được bố trí khoa học, đồ nghịch cho nhỏ bé đa dạng, được nhập vào từ đầy đủ thương hiệu lừng danh đạt chuẩn quality quốc tế.

2. Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại trường mần nin thiếu nhi Hoa Lư có nhiệm vụ sư phạm, đạo đức công việc và nghề nghiệp tốt. Đa phần là giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục đào tạo mầm non và đào tạo bằng chiếc tâm của một người nhà giáo. Ko kể ra, công ty trường thường xuyên tổ chức các lớp học đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm nhằm mục đích giúp những thầy cô giáo nâng cao kiến thức, năng lực để đáp ứng nhu cầu sự nghiệp trồng người.

Xem thêm: Chọn Váy Đầm Dạ Hội Tuổi Trung Niên Như Thế Nào Là Đẹp Nhất, Bộ Sưu Tập Đầm Dạ Hội Trung Niên Đẹp Nhất 2021

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng dạy và học, trường thiếu nhi Hoa Lư đã nhận được được nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương lao rượu cồn hạng 3, Huân chương lao động hạng 2, danh hiệu tập thể lao hễ xuất sắc, bởi khen Thủ tướng tá năm 2014.

Một huyết mục văn nghệ tại ngày hội vui đón nhỏ bé đến trường

3. Chính sách dinh dưỡng và chăm lo sức khỏe đến trẻ

Chế độ dinh dưỡng là 1 trong số những sự việc được nhà trường nhiệt tình hàng đầu. Vào đó, những bữa ăn uống hằng ngày phong phú và đa dạng món ăn được đổi khác thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Thực đối chọi được xây dựng phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của trẻ đảm bảo đủ chất và lượng. Đối với bữa ăn chính gồm đủ món mặn cùng món canh. Nguồn nguyên liệu để chế tao được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm đảm bảo sinh an ninh thực phẩm và được sản xuất bởi đa số đầu nhà bếp giàu khiếp nghiệm. Hình như cách trình bày món nạp năng lượng đẹp mắt, thu hút để lôi cuốn trẻ và kích say mê thị giác để các con tê mê ăn, ngon miệng hơn.

Đồ đùa cho bé bỏng được nhập vào từ những đơn vị uy tín, đảm bảo bình yên sức khỏe đến bé

Công tác khám sức mạnh định kỳ mang lại trẻ được công ty trường tổ chức triển khai định kì. Quanh đó ra, còn tồn tại các chương trình tư vấn, chăm lo sức khỏe nâng cao cho bé xíu đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy dỗ trẻ.

Địa chỉ Trường thiếu nhi Hoa Lư 1 : Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến NghéĐiện thoại: 39.111.501