Thpt Lấp Vò 3 - Trường Thpt Lấp Vò 2

Ban lãnh đạo kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 tỉnh giấc Đồng Tháp thông tin đình chỉ điểm thi giỏi nghiệp tại Trường thpt Lấp Vò 3 vì tình tiết dịch Covid-19 phức tạp.

Bạn đang xem: Trường Thpt Lấp Vò 2

Điểm thi tại Trường trung học phổ thông Lấp Vò 3 bị đình chỉ tổ chức triển khai coi thi vì tình tiết Covid-19 phức tạp

về tối 7.7, bà Nguyễn Thúy Hà, giám đốc Sở GĐ-ĐT tỉnh giấc Đồng Tháp, Phó trưởng Ban chỉ huy kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2021 thức giấc này đang ký thông báo hỏa tốc về việc đình chỉ công tác tổ chức coi thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 tại điểm thi Trường trung học phổ thông Lấp Vò 3 (H.Lấp Vò). Lý do, tại điểm thi này đã bao gồm thí sinh dự thi tiếp xúc gần với người nghi lan truyền Covid-19.

nỗ lực thể, mối cung cấp tin trường đoản cú Sở GD-ĐT Đồng Tháp đến biết, trên điểm thi trường thpt Lấp Vò 3 có tổng số 257 thí sinh đăng ký dự thi, mặc dù có 25 thí sinh trú trên địa phương có quyết định giãn biện pháp xã hội bắt buộc chuyển sang trọng thi lần 2. Tổng số có 232 sỹ tử dự thi trong dịp 1, trong buổi sớm 7.7 môn ngữ văn các thí sinh dự thi đạt 100% số dự thi; môn toán buổi chiều chỉ tham dự cuộc thi 213 thí sinh.

trong ngày 7.7 ngành công dụng địa phương triển khai truy lốt phát hiện nay 1 thí sinh dự thi tại điểm thi này sẽ tiếp xúc gần với ca nghi truyền nhiễm Covid-19 trên địa bàn H.Lấp Vò nên tin tức cho Ban chỉ huy kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông tỉnh Đồng Tháp nhằm tiến hành công việc xử lý phải thiết. Ngay lập tức trong chiều tối cùng ngày, nhân viên y tế đã làm test cấp tốc cho tất cả cán cỗ coi thi cùng thí sinh dự thi, công dụng tất cả đều âm thế với Covid-19.

tuy nhiên, căn cứ cốt truyện phức tạp của dịch bệnh lây lan Covid-19, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó quản trị UBND tỉnh Đồng Tháp, Trưởng ban lãnh đạo kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 tỉnh đã để ý và lãnh đạo dừng tổ chức thi tại điểm thi tại trường trung học phổ thông Lấp Vò 3.

Bản tin Covid-19 ngày 7.7: tp hcm giãn biện pháp toàn thành phố theo thông tư 16 giữa "kỷ lục" 766 ca bệnh

Qua đó, Ban lãnh đạo kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Đồng Tháp thông báo đình chỉ việc tổ chức triển khai công tác tổ chức triển khai coi thi trên điểm thi Trường thpt Lấp Vò 3 tính từ lúc 0 tiếng ngày 8.7. Lý do, ảnh hưởng của yếu ớt tố dịch bệnh Covid-19 ở tại mức độ nguy hiểm.

Đồng thời, yêu mong Sở GD-ĐT Đồng Tháp chỉ đạo Trưởng điểm thi Trường thpt Lấp Vò 3 thông tin khẩn cho thí sinh, phụ huynh thí sinh cùng cán cỗ công chức, chiến sĩ, bạn lao rượu cồn làm công tác coi thi không tới làm trọng trách ngày 8.7.

Xem thêm: Đạo Diễn Triệu Đô Võ Thanh Hòa, Đạo Diễn Võ Thanh Hòa

Đồng thời, sau khoản thời gian bàn giao bài bác thi nôn ngữ văn với toán mang lại Ban di chuyển đề thi, bài bác thi phải tổ chức triển khai niêm phong toàn cục cơ sở vật dụng chất, làm hồ sơ có tương quan đến việc tổ chức kỳ thi, chuyển nhượng bàn giao lại mang đến Hiệu trưởng Trường thpt Lấp Vò 3 cai quản lý, chờ chỉ đạo của Ban chỉ đạo kỳ thi tỉnh.

Đối với, Ban in sao đề thi của kỳ thi, không giao đề thi các môn thi ngày 8.7 cho điểm thi này. Ban thư cam kết của Hội đồng thi thực hiện biện pháp khử khuẩn, đảm bảo bình yên đối với bài thi, tư liệu thi môn ngữ văn với toán của điểm thi này.

Đối với, ubnd H.Lấp Vò thông tin cho nhân dân, phụ huynh học sinh cùng thí sinh dự thi tại điểm thi Trường trung học phổ thông Lấp Vò 3 biết và tạo thành sự đồng thuận trong bài toán tạm đình chỉ thi để triển khai các phương án phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ làm công tác thi. Chỉ đạo ngành y tế tổ chức triển khai phun xịt, khử khuẩn tại khoanh vùng Điểm thi Trường trung học phổ thông Lấp Vò 3; thực hiện các giải pháp y tế đối với các cá thể có tương quan theo quy định.

vào kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2021, tỉnh Đồng Tháp bao gồm 15.207 thí sinh đk dự thi. Trước những diễn biến phức tạp của tình hình Covid-19 tại Đồng Tháp, cỗ GD-ĐT thống nhất cho Đồng Tháp tổ chức triển khai cho sỹ tử thi trong 2 đợt.

Qua đó, trong đợt 1 có 11.077 thí sinh đăng ký tuyển sinh và dịp 2 bao gồm 4130 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp. Qua sàng lọc những thí sinh đk thi đợt 1, tỉnh Đồng Tháp phát hiện có 300 thí sinh đăng ký tham gia dự thi đợt 1 đang sống ở quanh vùng đang bao gồm dịch Covid-19 và thí sinh nằm trong diện F1, F2 của tín đồ nhiễm Covid-19 yêu cầu chuyển 300 thí sinh này sang thi đợt 2 của kỳ thi.

#thi xuất sắc nghiệp #thi xuất sắc nghiệp thpt #Đồng Tháp #Covid-19

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

lấp xanh Bình Thuận: cần sự thông thường tay từ nhiều nguồn lực

Săn công ty phố thương mại trung tâm tp với giá bán chỉ bằng giá căn hộ

AVAKids ‘khởi động’ cùng với 50 cửa hàng, đặt tham vọng hàng đầu thị trường

Nuôi kỹ năng - Tiếp ý chí: Định hướng nào để giúp con thành công?

Huawei nỗ lực số hóa đến ngành tài chính toàn cầu

Công bố báo cáo tác động chương trình giáo dục xã hội ‘Sinh Con, Sinh Cha’

Lễ ký kết Kết MOU bắt tay hợp tác Giữa TechFarm Holding cùng Greenwich việt nam