TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN ĐỨC THỌ : HƠN 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Giới thiệuChính quyềnTin tức sự kiệnChính trị - kinh tế - gây ra ĐảngNgân sáchThủ tục hành chínhDịch vụ côngVăn bản

Trường tè học thị trấn Đức Thọ: hơn 800 học viên được giáo dục truyền thông phòng chống đuối nước

Thứ nhì 08 Tháng Sáu - 2020 09:29:59  1556 lượt xem

Sáng ngày 8/6, trường Tiều học thị trấn Đức Thọ tổ chức buổi giáo dục media phòng kháng đuối nước, khai học lớp học bơi lội năm 2020. Tới tham dự có đại diện lãnh đạo chống Giáo dục- Đào tạo, thị xã đoàn Đức Thọ.

Bạn đang xem: Trường tiểu học thị trấn đức thọ

Tại buổi tuyên truyền, trải qua các chuyển động như diễn kịch, đái phẩm, hình ảnh minh họa, trả lời thắc mắc trắc nghiệm, chọn lời giải đúng hơn 800 em học sinh từ lớp 1 đi học 5 đã có tuyên truyền cải thiện nhận thức về các giải pháp phòng, phòng tai nạn, yêu thương tích, đuối nước khi trẻ em gặp gỡ phải; phương pháp cứu mát nước; giải thoát lúc bị túm, kéo, tài năng thực hành sơ cứu người gặp nạn ở dưới nước với trên cạn; xử lý khi gặp mặt tình huống nguy hiểm dưới nước... Từ bỏ đó, trang bị cho các em các kiến thức, khả năng trong bài toán phòng chống tai nạn đuối nước để tự bảo vệ an toàn cho phiên bản thân và hỗ trợ người không giống khi chạm mặt sự cố, quan trọng trong mọi ngày hè nắng nóng như hiện nay nay.

Cũng trong đợt này,Trường tiểu học thị xã Đức thọ đã tổ chức triển khai khai giảng lớp học bơi lội , với việc tham gia của rộng 70 em học sinh, phân thành 03 ca, học vào những buổi sáng trong tuần. Đây là một vận động thiết thực giúp những em nâng cấp sức khỏe, phòng tránh khỏi những tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước.

Xem thêm: Bán Căn Hộ City Tower Bình Dương, Căn Hộ Chung Cư City Tower, Thuận An

Xuân Sang- Đức Thanh
Đánh giá:

lượt tiến công giá: , trung bình:

vui mắt nhập phản hồi
Họ cùng tên
vui mừng nhập họ cùng tên!
thư điện tử
Địa chỉ mail chưa hợp lệ. Vui tươi nhập add email của doanh nghiệp
Mã bảo đảm
vui miệng nhập chính xác 4 ký kết tự vào hình trên!
Mã đúng đắn không đúng.
sở hữu thêm
CHUYỂN ĐỔI SỐ
Cơ cấu tổ chức
thị trấn Ủy
Cải giải pháp hành chính
Phổ đổi mới giáo dục luật pháp
Minh bạch thông tin
Tiềm năng cơ hội đầu tư chi tiêu
Góp ý văn bản dự thảo
Sản phẩm sản phẩm hóa dịch vụ thương mại
Du lịch
Truyền hình Đức lâu
Hướng dẫn kỹ thuật kỹ thuật

Bản đồ dùng hành chính

PHÁT THANH ĐỨC THỌ

previousplaynextstop
mutemax volume
repeatshuffle
Update Required to play the media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Liên kết website
Chọn một liên kếtTrang TTĐT Đại biểu quần chúng. # tỉnh Hà TĩnhNông thôn new Hà TĩnhCông an tỉnh giấc Hà Tĩnh
Số lượt truy tìm cập
Thống kê: 1.029.009