CUỘC SỐNG KHI VỀ GIÀ CỦA CÁC NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG Ở VIỆN DƯỠNG LÃO NGHỆ SĨ TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - dự án công trình tu xẻ Khu chăm sóc lão nghệ sĩ TPHCM xong xuôi đã đưa về cho khu vực đây một diện mạo mới khang trang, sạch đẹp nhân dịp đầu xuân năm mới mới 2021. Những nghệ sĩ lão thành hiện đang nương tựa tại Khu dưỡng lão nghệ sỹ TPHCM (Quận 8) lại sở hữu thêm nụ cười khi mừng đón những phần quà ấm áp nghĩa tình từ lịch trình “Nghệ sĩ tri âm” lần 7.

Bạn đang xem: Viện dưỡng lão nghệ sĩ tphcm

NSND Kim Cương đề xướng chương trình “Nghệ sĩ tri âm” từ 2014 nhằm mục tiêu góp phần chăm lo cho các nghệ sĩ già yếu, neo đơn, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn mỗi cơ hội Tết mang đến Xuân về. Thuộc tham gia chương trình bao gồm nguyên Phó bí thư Thành ủy tphcm Võ Thị Dung, nguyên Phó quản trị HĐND tp hcm Trương Thị Ánh và nhiều khỏe mạnh thường quân khác. Năm nay, trên Khu chăm sóc lão nghệ sĩ, công tác trao 16 phần quà bao gồm 6 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu cầu phẩm ngày tết (mền, quần áo, giày, bánh, sữa, mì gói…) tặng kèm các nghệ sỹ lão thành.

Nguyên Phó bí thư Thành ủy thành phố hồ chí minh Võ Thị Dung thăm hỏi động viên nghệ sĩ Lam Sơn, hiện sức mạnh đã yếu, dịch chuyển rất cực nhọc khăn.

NSND Kim Cương đến biết, dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp tuy thế vẫn xuất hiện thêm những tấm lòng vàng cung cấp chương trình. Đặc biệt, trong 7 năm qua, chương trình luôn có sự cỗ vũ cả vật hóa học lẫn niềm tin của nguyên Phó bí thư Thành ủy thành phố hồ chí minh Võ Thị Dung cùng với rất nhiều lãnh đạo TP, các nhà hảo tâm yêu thích nghệ sĩ trong và ko kể nước. “Đây thực thụ là nguồn rượu cồn viên, yên ủi vô thuộc lớn so với người nghệ sĩ, nhất là lúc đã tách sàn diễn, biết được người theo dõi vẫn không bao giờ quên mình thì không tồn tại hạnh phúc làm sao bằng”, NSND Kim Cương phân tách sẻ.

NSND Kim Cương chia sẻ chương trình “Nghệ sĩ tri âm” lần 7 cho dù bị tác động dịch dịch nhưng vẫn nâng mức cung cấp cho các nghệ sĩ.

Không hẹn nhưng gặp, nhóm Sharing Heart cũng mang đến thăm, tặng ngay quà các nghệ sĩ tại Khu dưỡng lão. Trưởng nhóm Hoàng Khang mang lại biết, nhóm được thành lập từ năm 2018 tập hợp chúng ta trẻ đa phần là sinh viên các trường Đại học Mở, Đại học tập Văn Lang, Đại học khiếp tế, học viện chuyên nghành Hàng không, cđ Công thương… yêu thương thích công tác xã hội, chuyển động từ thiện.

Ngoài những phần quà, đội Sharing Heart còn sở hữu cả món tiến thưởng tinh thần tặng kèm các nghệ sĩ.

Xem thêm: Dễ Hơn Là Bạn Tưởng - Vòng Quay Vô Cực Tập 61 Youtube Full Hd

Hoàng Khang, Trưởng team Sharing Heart, cho biết thêm nhóm vận động với tiêu chí đóng góp tâm huyết tuổi trẻ cho các chuyển động giúp đỡ cộng đồng.
NSND Kim cưng cửng khuyến khích các bạn trẻ trong các chuyển động thiện nguyện.
Khu chăm sóc lão nghệ sĩ được tu bổ trở nên khang trang, sạch đẹp trong ngày xuân mới.

Với các nghệ sĩ làm việc Khu dưỡng lão, thời điểm Tết hàng năm luôn là “mùa vui” đúng nghĩa không chỉ vì đón nhiều đoàn tới thăm, tặng quà, được chăm lo đời sống tinh tướng mà còn là một dịp được gặp gỡ, tâm tư cùng các bạn bè, đồng nghiệp thân quen và cả người theo dõi ái mộ, được tận hưởng không khí đoàn tụ nhộn nhịp ngày Tết.

Chưa nhập mã bảo mật!

*Sai format email**Sai định dạng email
Chưa nhập mã bảo mật!

Sai mã bảo mật!

TRANG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trưởng Ban Biên tập: Trương Ngọc Trước

Phó trưởng ban Biên tập: trần Thị Linh

thanhuytphcm.vn

Bản quyền thuộc Trang tin Điện tử Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi rõ nguồnthanhuytphcm.vnkhi xây dừng lại thông tin từ nguồn này.

Trang tin Điện tử Đảng cỗ TPHCM hiển thị tốt trên trình chú ý Internet Explorer trường đoản cú phiên bản 9.0 trở lên