Xem Trang Mình Đã Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại, 2 Cách Xem Các Trang Đã Thích Trên Facebook

Trong bài viết dưới đây, tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem các trang đã like trên facebook chỉ với vài làm việc cơ bản. Vớ nhiên, vày giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn và đồ vật tính cá nhân sẽ không giống nhau, nên chúng ta nên tò mò thao tác trên cả hai sản phẩm công nghệ này.

Bạn đang xem: Xem trang mình đã like trên facebook

Tôi khuyên các bạn nên liên tiếp kiểm tra với lọc lại các trang vẫn thích trên Facebook.

Vì sao? Hãy mày mò lí vì chưng ngay mặt dưới

Cách xem những trang đang thích trên facebook tự thiết bị cầm tay và máy tính xách tay cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN coi LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính cho đến khi hết quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên khắp thế giới, trung bình tất cả thêm khoảng 390 triệu người dùng mới trong khoảng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với câu hỏi cứ sau từng giây, Facebook sẽ có khoảng 12.4 thông tin tài khoản mới.

Với mức phổ biến của kênh mạng xóm hội mập mạp này, bạn có thể tìm thấy gần như 95% bằng hữu của tôi chỉ với phép tắc tìm kiếm, và bước đầu kết nối với họ chưa đến một yêu cầu kết bạn đơn giản, tất nhiên họ cũng rất có thể làm ngược lại.

=> Vậy kỹ năng kết nối có tác động gì đến quyền riêng tư cá nhân trên Facebook không?

=>Câu trả lời là CÓ !

Một trong những bộc lộ cụ thể nhất, hãy nhìn vào mục trang được khuyến cáo ở góc bên đề xuất màn bên cạnh đó hình minh họa phía dưới.

Nếu các bạn được đề xuất một trang làm sao đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người dân bạn đã lượt thích trang. Lại một lượt nữa, những trang các bạn đã yêu thích trên facebook cũng trở thành hiển thị cùng với họ hệt như vậy

Đối với số đông trường hợp, đây chưa phải là vấn đề lớn. Lời tuyên ba tôi đã “THÍCH” How I met your mother chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn thích kịch bản dí dỏm của series phim lừng danh này.

Tuy nhiên, bởi lí do cá thể nào đó, bạn không muốn người khác nhìn thấy mình đã lượt thích một số trang, cơ mà không tài nào nhớ nổi bởi vì đã like quá nhiều trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là bởi nội dung trên trang không hề giá trị với các bạn nữa.

Tại sao chúng ta phải theo dõi trang “Đề Thi thử Đại Học” sau 10 năm giỏi nghiệp ?

Cũng rất có thể là chúng ta làm trong doanh nghiệp quảng cáo online, và đề nghị bấm lượt thích fanpage người tiêu dùng để theo dõi chứng trạng quảng cáo, nhưng mà hiện tại không thể hợp tác với quý khách hàng đó nữa. Nếu cứ nhằm nguyên hiện nay trạng, những nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn trề New Feed.

Đã mang lại lúc xem các trang đã like trên Facebook và triển khai một cuộc “càn quét” trên danh sách to đùng hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt cục bộ New Feed, vậy làm thay nào để xem lại tổng thể danh sách phần đông trang sẽ thích trên Facebook chưa đến vài thao tác đơn giản?

Bạn đang tìm thấy câu trả lời trong phần dưới đây.

Xem thêm: Chuyện Về Tử Tù Tự Tử Trong Trại Giam, Chuyện Về Tử Tù

Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ gợi ý bạn thao tác làm việc thực hiện trên áp dụng điện thoại.

Vì giao diện áp dụng facebook trên hệ điều hành iOS của iPhone và app android của Samsung, Sony… hoàn toàn tương từ bỏ nhau, mang lại nên chúng ta có thể áp dụng cho hầu hết các thiết bị cầm tay mà không yêu cầu lo biệt lập giao diện.

Nếu các bạn không sử dụng điện thoại di động, bạn cũng có thể bỏ qua phần này với kéo xuống phần kế tiếp để khám phá cách thực hiện trên website.

#1: Từ màn hình chính của thiết bị di động, mở áp dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc cạnh dưới mặt tay nên (Đối với iPhone) hoặc góc bên trên cùng bên tay buộc phải (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi các bạn tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.

#4: vào mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần nữa.

#5: Ở ngay lập tức đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm chuột nút See All để xem đa số trang đã thích trên facebook trường đoản cú trước cho nay.

- Muốn thao tác trên một trang bất kì, bạn chỉ cần nhấp vào dấu mũi thương hiệu ngay ở kề bên page đó nhằm hiển thị đều tùy lựa chọn ẩn, bao hàm nút Unlike, coi trước (chế độ ưu tiên) và mời bạn bè thích trang.

- bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang đó, đấy là cách xác thực lại coi nội dung bao gồm thực sự cân xứng với bạn hay không (tránh tình trạng xóa nhầm trang).