Ý Nghĩa Đại Giới Đàn Cam Lộ, Gia Lai: Đại Giới Đàn Cam Lộ

Cung nghinh chư tôn giới sư trên Đại giới lũ Cam Lồ Giác Đạo vì chưng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh giấc Gia Lai tổ chức tại chùa Minh Thành năm 2020

Theo đó, công văn gửi mang lại Ban sở tại Hội đồng Trị sự, Ban tăng sự Trung ương, Nhị bộ Hội đồng Thập sư Đại giới bầy Cam Lồ Giác Đạo, Giáo hội những cấp, chư Tăng Ni, những giới tử đã đk thọ giới tại Đại giới lũ này.

Bạn đang xem: Đại giới đàn cam lộ

Chùa Minh Thành là một trong trong 2 điểm tổ chức Đại giới đàn Cam Lồ Giác Đạo

Đại giới đàn Cam Lồ Giác Đạo vày Ban Trị sự GHPGVN tỉnh giấc Gia Lai tổ chức, thông báo lúc đầu tổ chức trong tháng 10-2021 tại miếu Minh Thành và miếu Bửu đánh – TP.Pleiku, mặc dù do thực trạng đại dịch Covid-19 kéo dãn dài và diễn biến phức tạp, buộc phải Ban tổ chức đã thông báo tạm hoãn.

TP.Hải Phòng: Hòa thượng chủ tịch Hội đồng Trị sự quang quẻ lâm chỉ đạo hội thảo của Ban Nghi lễ

chỉ huy Ủy ban MTTQVN tp.hồ chí minh đến thăm những trường hạ thị xã Hóc Môn

Ban Trị sự GHPGVN TP.Cần Thơ trao quyết định chuẩn chỉnh y nhân sự những ban trực thuộc

Quảng Ninh: thông dụng kiến điều khoản về tôn giáo cho Tăng Ni ngôi trường hạ

Quảng Nam: Ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh giấc dự con kiến nhân sự nhiệm kỳ VI (2022-2027)

Ban Trị sự GHPGVN quận Phú Nhuận thăm, cúng nhường nhịn trường hạ tổ đình Phổ Quang, Kim tô

cần phải có cái quan sát tổng quan hơn về nghi lễ Phật giáo

Phú Yên: Hòa thượng mê thích Nguyên Từ, chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh viên tịch

GNO -Ngày 3-7, Ban Trị sự GHPGVN thức giấc Phú Yên, tông môn pháp phái với môn đồ gia dụng pháp quyến vô cùng kính tiếc đưa tin Hòa thượng thích Nguyên tự viên tịch.

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh giấc Bình Định nhiệm kỳ 2022-2027

GNO -Chiều 3-7, Ban Trị sự GHPGVN thức giấc Bình Định đã tổ chức triển khai phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh giấc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 trên Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định (TP.Quy Nhơn).

Phân ban Ni giới thức giấc Bình Thuận thăm ngôi trường hạ tịnh xá Ngọc Vân

GNO - Đoàn Phân ban Ni giới tỉnh Bình Thuận bởi vì Ni trưởng Thích đàn bà Như Hải, Trưởng Phân ban Ni giới làm trưởng đoàn, ngày 30-6, đang đi tới thăm và cúng nhịn nhường trường hạ tịnh xá Ngọc Vân (huyện Bắc Bình).

chi phí Giang: Lễ tiểu tường Hòa thượng say mê Minh Chí, chứng tỏ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

GNO -Sáng 2-7 (4-6-0Nhâm Dần), Ban Trị sự GHPGVN TP.Mỹ Tho và môn thứ tứ chúng chùa Tiên Long trang nghiêm tổ chức triển khai lễ đái tường Hòa thượng mê thích Minh Chí, chứng tỏ Ban Trị sự GHPGVN tỉnh giấc Tiền Giang, trụ trì miếu Tiên Long (phường Tân Long, TP.Mỹ Tho, thức giấc Tiền Giang).
Hoà thượng thích hợp Lệ Trang thuyết giảng: "Kinh Thập thiện nghiệp đạo" - Phần III "> Hoà thượng ưa thích Lệ Trang thuyết giảng: "Kinh Thập thiện nghiệp đạo" - Phần III
Mùa định cư kiết hạ PL.2566 (2022) của Phật giáo quận bình thạnh - TP.HCM">