Lg Optimus G F180 - Lg Optimus G, F180

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thiết bị 12 tháng, pin sạc 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 mon - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI do NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường phù hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bh (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất chi phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Lg Optimus G F180 - Lg Optimus G

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, quý khách chịu tầm giá sửa chữa.

Đánh giá LG Optimus G (F180)

LG Optimus G F180 mặt hàng mới trong dòng điện thoại cao cấp được hãng LG reviews tại thị trường nội địa Hàn, xây dựng nguyên khối cao cấp, cấu hình vượt trội giúp thương hiệu ngày ngày khẳng định thương hiệu của bản thân mình trên thị trường smartphone.

Khi liên tục tung ra những điện thoại thông minh được trang bị thông số kỹ thuật tốt, kiến tạo lạ đẹp nhất mắt,LG G F180 là 1 trong những trong những điện thoại cảm ứng mang tính đột phá của LG, sản phẩm được các trang technology uy tín reviews khá cao cùng trên thực tế nó cũng được người tiêu dùng đón nhận.

Máysở hữu kiến thiết nguyên khối cao cấp đầu tiên

Thiết kế LG Optimus G F180

Hình hình ảnh mở hộpLG G F180

Được xây đắp theo dạng nguyên khối với các đường nét vuông vức bo nhẹ 4 góc góp LG Optimus G F180 trông rất đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp, đó là xu hướng thiết kế thịnh hành hiện thời như ở iPhone, Xperia.

Các đường viền bằng kim loại tổng hợp bóng bẩy và sang trọng. Phương diện sau của sản phẩm thì LG đang sử dụng công nghệ Crystal Reflection trông giống hệt như một tấm gương, điều mà chưa phải hãng làm sao cũng rất có thể làm được.

Điều này tạo cho thiết bị có chút gì đấy tươi tắn với bắt mắt, tạo cảm hứng thích thú cho những người sử dụng.

Thiết kế nguyên khối cứng cáp

Màn hình LG Optimus G F180

Điểm trông rất nổi bật nhất của điện thoạiLG Gchính là màn hình, lắp thêm được trang bị màn hình hiển thị rộng 4,7 inch, phối hợp với độ phân giải 768x1280 pixels, lắp thêm cho tỷ lệ điểm hình ảnh khoảng 318ppi.

Xem thêm: Tổ Chức Tour Du Lịch - Công Ty Team Building Chuyên Nghiệp,

LG G F180 thực hiện công nghệ chạm màn hình in-cell ZeroGapa khiến cho hình ảnh hiển thị mềm mại cho ánh mắt rộng hơn với độ lệch lạc màu ít, tài năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời cho dù ở môi trường xung quanh ánh sáng quanh đó trời.

Màn hình kích cỡ 4.7 inch

Camera Optimus G F180 13 MP hỗ trợ quay phim Full HD

LG G F180 còn được trang bị camera sau lên đến mức 13 Mpx tương xứng với xu thế smartphone chụp hình hiện nay.

Hình ảnh chụp từ thiết bị có quality rất giỏi với độ sắc nét cao, màu sắc hài hoà, nhưng mà ở đk tối, thì chất lượng hình hình ảnh bị suy giảm rất nhiều lúc chụp trong nhà tạo nên những hạt sạn nhỏ nhặt xung quanh hình ảnh.

Camera trước 1.3 MP một thông cực thấp để cho chúng ta trẻ có sở trường chụp selfie.

Camera trênLG G F180 tất cả độ phân giải13MP, hỗ trợ quay phim full HD

Cấu hình LG G F180 tầm trung vượt trội

LG G F180 giá rẻđược sản phẩm vi cách xử trí lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 APQ8064 vận tốc xung nhịp của dòng sản phẩm là 1,5GHz, Ram 2GB, LG G F180 không cung cấp thẻ lưu giữ micro SD.

Nhưng không sao, với 32GB dung tích cho bộ nhớ trong thì Optimus G F180 thả sức để bạn áp dụng thoải mái. Thiết bị chạy hệ quản lý Android 4.1.2 thuộc với giao diện Optimus UI của LG được cho phép máy chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mượt mà trơn tru mà không tồn tại hiện tượng đơ hay bị lag.

Điện thoại LG G F180 được trang bị viên pin ở mức tạm ổn định với 2100 mAh cho mình thời lượng một ngày sử dụng. Tuy vậy với kết nối 4G LTE, nút hao tổn năng lượng khá đáng kể, máy cho thời gian chờ khoản hơn 300h.