Làm Cách Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Máy Tính

Việc tùy chỉnh cấu hình tài khoản Facebook với mật khẩu tinh vi sẽ giúp bức tốc khả năng bảo mật cũng tương tự hạn chế phần nào câu hỏi bị hack thông tin tài khoản Facebook. Không chỉ Facebook nhưng mà với rất nhiều tài khoản ứng dụng khác vấn đề đổi password sang hồ hết dãy số dài, khó lường là điều cần thiết và người dùng nên lựa chọn các dãy mật khẩu tất cả viết hoa, viết thường, hoặc thêm cả ký tự số.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính đơn giản nhất

Nếu cần chúng ta cũng có thể thay thay đổi mật khẩu Facebook liên tục để tránh tình trạng mật khẩu Facebook bị hack, tài khoản cá nhân bị tấn công. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách đổi khác mật khẩu Facebook máy tính.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook thứ tính

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng tam giác rồi chọn cài đặt đặt.

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới họ nhấn lựa chọn vào nhóm cấu hình thiết lập Bảo mật cùng đăng nhập.

Bước 3:

Chuyển sang đồ họa mới người dùng tìm cho tới mục Đăng nhập và nhấn vào mục Đổi mật khẩu.

Xem thêm: Cách Học Văn Thi Đại Học - Kinh Nghiệm Ôn Học Và Ôn Thi Đại Học Môn Văn

Bước 4:

Hiển thị hình ảnh để bọn họ nhập mật khẩu Facebook vẫn dùng bây giờ và nhập mật khẩu đăng nhập Facebook mới ở 2 dòng tiếp theo. Người tiêu dùng sẽ dìm được thông báo mức độ an ninh của mật khẩu như thế nào, qua thông báo Độ lâu năm mật khẩu. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi.

Bước 5:

Tiếp đến người dùng sẽ thấy thông báo Đã đổi mật khẩu, với 2 chọn lựa đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ở những thiết bị khác mà nhiều người đang đăng nhập, hoặc lựa chọn gia hạn đăng nhập ở gần như thiết bị đó. Nhấn liên tiếp ở mặt dưới.

Bước 6:

Khi này sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn đã sử dụng. Để thoát tài khoản nào đó họ nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm rồi chọn Đăng xuất.

Như vậy bọn họ đã đổi mật khẩu Facebook thành công xuất sắc trên trang bị tính. Cạnh bên việc biến đổi mật khẩu Facebook, tín đồ dùng cũng đều có thêm các tùy chọn khác để thiết lập bình yên cho Facebook như bảo mật thông tin Facebook 2 lớp, ẩn những thông tin Facebook cá nhân.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

social
công nghệ download kỹ thuật Điện vật dụng cuộc sống
video clip Làng công nghệ
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | hướng dẫn | Ứng dụng | tương tác | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA