Giá 1 Viên Ngọc Trai Tự Nhiên Hàng Thật Bao Nhiêu Tiền? ? Nên Mua Ở Đâu?

Ngọc trai là loại trang sức quý vô cùng sang trọng và được rất nhiều người săn đón. Vậy ngọc trai có mấy nhiều loại và mức giá thành ngọc trai như thế nào, cùng tnmthcm.edu.vn tìm hiểu trong bài viết này để biết được câu trả lời.

Bạn đang xem: Giá 1 viên ngọc trai tự nhiên hàng thật bao nhiêu tiền?

Ngọc trai được hình thành như vậy nào?

Ngọc trai hay còn được gọi với cái tên khác là trân châu là 1 trong báu đồ được tạo ra từ cuộc đời của bé trai. Khi tất cả vật thể lạ xâm nhập vào cơ thể, những nam nhi sẽ tiết ra hóa học xà cừ bảo phủ vật thể tạo ra thành những hạt ngọc bên phía trong cơ thể. Kích thước của viên ngọc trai phụ thuộc vào thời gian vật thể này đột nhập và khung hình và thời hạn tích tụ những chất xà cừ.

Ngọc trai được dùng thông dụng làm trang sức đẹp bởi sự sáng bóng, tròn hồ hết và color thu hút. Quanh đó ra, trong nghề y học với thẩm mỹ, ngọc trai cũng khá được nghiền nhỏ dại để có tác dụng kem chăm sóc hoặc là một trong thành phần trong một số trong những thuốc Đông Y.

Có mấy một số loại ngọc trai

Như họ đã biết, trước đây ngọc trai được sinh ra trọn vẹn tự nhiên với là phản ứng của đàn ông với vật thể lạ lúc xâm nhập vào cơ thể. Sự đột nhập của đồ dùng thể lạ có thể xảy ra trong vượt trình dịch chuyển và tồn tại của nam nhi hoặc cũng có thể do con tín đồ trực tiếp tác động. Chính vì điều này, ngọc trai được phân ra làm cho hai loại đó là ngọc trai thiên nhiên và ngọc trai nhân tạo.

Ngọc trai thiên nhiên thường cực kỳ hiếm. Theo một vài phân tích cho thấy, cứ 3 tấn trai được tìm thì sẽ có khoảng 3-5 đàn ông cho ngọc với form size tiêu chuẩn. Trong khi đó cùng với ngọc trai nhân tạo, sau thời điểm cấy ghép thứ rắn vào ban ngành sinh dục của đàn ông và liên tiếp nuôi trong 2-3 năm thì rất có thể thu hoạch được ngọc trai và xác suất thành công lên đến trên 80%.

Các nhiều loại ngọc trai

Phụ trực thuộc vào môi trường sống của đàn ông như môi trường thiên nhiên nước mặn, nước ngọt, các chất chất dinh dưỡng trong khu vực sinh sống mà kích thước và màu sắc của ngọc trai cũng khác nhau.

Xem thêm: Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Quả Bơ Có Tác Dụng Gì? Nên Ăn Thế Nào Để Tốt Cho Sức Khỏe

Một viên ngọc trai giá bao nhiêu tiền

Hiện nay không có một mức ngân sách chung nào cho ngọc trai vì mỗi viên ngọc sẽ sở hữu những điểm sáng khác nhau về kích thước, color hay độ tròn, sáng sủa bóng. Mặc dù ngọc trai từ bỏ nhiên luôn luôn có giá cao hơn ngọc trai nhân tạo.

Ngọc trai hay được thêm lên các sản phẩm trang sức như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, hoa tai,…. Khi khách hàng mua ngọc trai cũng đồng nghĩa sẽ mua sản phẩm trang mức độ đó cùng số tiền chi trả sẽ bao hàm tiền ngọc trai, chi phí trọng lượng trang sức đẹp và tiền gia công sản phẩm. Một số trong những sản phẩm có 1 viên ngọc trai từ bỏ nhiên nhỏ tuổi sẽ có giá xấp xỉ từ 30.000.000 – 50.000.000 VND/1 sản phẩm. Cùng với những sản phẩm có chứa được nhiều viên ngọc trai trường đoản cú nhiên hơn như là dây chuyền ngọc rất có thể có nấc giá lên tới 200.000.000 – 300.000.000 VND.

Với ngọc trai nhân tạo, mức giá rẻ gấp những lần. Cùng với ngọc đen nhân tạo có form size từ 10-14mm sẽ sở hữu giá khoảng chừng 1000$ (hơn 2 triệu đồng). Với phần đa viên ngọc gồm kích thước nhỏ tuổi hơn, giá sẽ giao động ở mức 20-50$.

Mức giá bán ngọc trai

Cách nhận thấy ngọc trai thật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sale ngọc trai giả, thậm chí việc sắm sửa ngọc trai giả diễn ra tràn lan trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử. Vậy làm nỗ lực nào để nhận ra được ngọc trai thật, các bạn hãy xem xét một vài điểm sau đây:

Ngọc trai thật luôn luôn có kích thước khác biệt vì vậy dù cùng được thêm trên một chuỗi cũng biến thành dễ thấy tất cả sự chênh lệch nhẹ giữa những viên ngọc. Nếu sản phẩm bạn mua những viên ngọc hệt nhau nhau, hoàn toàn có thể đó là sản phẩm giả.Ngọc trai thật có color tự nhiên, color đa dạng với có ánh sáng bóng. Khi gặp mặt ánh sáng phương diện trời, ngọc trai thật rất có thể phản chiếu lại ánh sáng.Ngọc trai thật thay nặng tay bởi được làm từ chất liệu xà cừ vào ngọc trai. Trong khi đó ngọc trai giả thay vô cùng nhẹ tay.Bạn rất có thể dùng tay miết lên viên ngọc. Nếu không tồn tại hiện tượng bong tróc hay mất đi độ bóng đẹp của viên ngọc thì chính là ngọc trai giả.

Mua ngọc trai ở chỗ nào uy tín

Một số cơ sở sale ngọc trai đáng tin tưởng mà bạn cũng có thể tham khảo kia là:

Ngọc trai Hoàng Gia: Đây là thương hiệu Ngọc trai khét tiếng ở Phú Quốc, khẳng định đem đến cho chính mình những sản phẩm ngọc trai unique nhất.Ngọc trai Phương Mai: cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm ngọc trai Phú Quốc từ rất nhiều năm nay. Với mức ngân sách hợp lý, cơ sở hạ tầng được thay đổi mới, người sử dụng không yêu cầu bỏ qua địa chỉ này.Bảo Ngọc Jewelry: triệu tập vào các sản phẩm trang sức có gắn ngọc trai, Bảo Ngọc Jewelry đem đến cho quý khách nhiều bộ sưu tập đẹp mắt với độ tỉ mỉ, đúng mực cao trong quy trình gia công.

Trên đây là những thông tin về kiểu cách phân biệt và ngân sách chi tiêu của ngọc trai trên thị trường. độc giả còn bất kể thắc mắc nào hoàn toàn có thể để lại câu hỏi phía dưới nội dung bài viết để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.