100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2021: Lisa Lên Ngôi No, Xem Bong Da Truc Tuyyen

(NLĐO) - Zlata, người mẫu được mệnh danh là “Người đàn bà dẻo nhất thế giới”, thường xuyên thực hiện loạt hình ảnh lịch đến năm năm nhâm thìn và loạt hình ảnh này vừa được hé lộ.

Zlata vừa ly dị ông xã và bày tỏ hy vọng rằng việc triển khai loạt ảnh lịch new này sẽ đóng góp phần giúp cô trị lành trái tim sẽ tan vỡ. Vào loạt ảnh, Zlata vẫn phô diễn gần như động tác uốn nắn dẻo sở trường, trông cô rất đẹp cuốn hút.

Bạn đang xem: 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021: lisa lên ngôi no

“Tôi muốn nhấn mạnh vấn đề sự quyến rũ của chính mình trong loạt ảnh lịch mới. Đó là ý tưởng cho cả loạt ảnh của tôi” – Zlata thổ lộ. Cô bé tóc vàng người Nga này vẫn phá vỡ nhiều kỷ lục quả đât về nghệ thuật và thẩm mỹ uốn dẻo với luôn chứng tỏ độ khéo léo, co giãn của khung người mình thông qua ảnh lịch hằng năm.

Xem thêm: Ai Cũng Biết Đắp Túi Trà Lipton Lên Mắt Bằng Túi Trà Lipton Hiệu Quả Khó Tin

Zlata tên thật là Julia Guenthel, luyện tập môn uốn nắn dẻo này từ năm lên 4 tuổi, 6 tuổi cô được học tại một trường dạy dỗ xiếc và đào tạo chuyên nghiệp. Vì chưng thế, cô tất cả vô số kinh nghiệm tay nghề để sản xuất hình đẹp mắt nhất rất có thể và thành công xuất sắc trong việc tạo sự kinh ngạc cho các người. Hiện người mẫu này sống làm việc Đức và luôn luôn tập luyện cần mẫn mỗi ngày. Cô cũng triển khai nhiều chuyến lưu lại diễn vòng quanh gắng giới.

Tôi ước ao gửi mang lại người mến mộ của tôi và tất cả những người yêu thích thẩm mỹ uốn dẻo trên toàn nhân loại một lễ giáng sinh tuyệt vời. Hãy luôn luôn ủng hộ tôi vào thời điểm năm tới nhé và tôi hẹn sẽ mang nhiều kinh ngạc đến cho những bạn” - Zlata nhắn nhủ.

Báo tín đồ lao đụng điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH