THẾ GIỚI CỦA NHỮNG NGƯỜI TỰ KỶ THÀNH CÔNG, TRÁI NGỌT TỪ NỖ LỰC PHI THƯỜNG CỦA NGƯỜI TỰ KỶ

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CHỨNG TỰ KỶ ĐỀU GIỐNG NHAU VÀ KHÔNG PHẢI TRẺ NÀO CŨNG MẮC CHỨNG TỰ KỶ.

Bạn đang xem: Những người tự kỷ thành công

Nó được hotline là Phổ từ bỏ kỷ vì hội chứng tự kỷ thực sự bao gồm 1 phạm vi rộng của những rối loạn phức tạp trong quá trình cách tân và phát triển não bộ. Những loại từ bỏ kỷ bao gồm tất cả đầy đủ thứ từ năng lực giao tiếp, lo lắng, xúc tiến xã hội và hành vi lặp đi lặp lại, trong các những sản phẩm công nghệ khác. Như với ngẫu nhiên đứa trẻ em nào, một đứa trẻ em mắc bệnh tự kỷ nên được coi như một thành viên với kỹ năng và sở trường của riêng mình.

TRẺ TỰ KỶ CÓ THỂ KHÔNG NÓI ĐƯỢC, NHƯNG NÓ CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU ĐỂ NÓI.

Người ta cầu tính rằng khoảng một phần ba số fan trong phạm vi phổ tự kỷ chẳng thể nói được. Mặc dù nhiên, đang là sai lầm nếu nhận định rằng những tín đồ này không có ý tưởng, quan điểm và phần đa điều khác để nói. Một trong những trẻ tự kỷ học ngôn ngữ ký hiệu nhằm giao tiếp, trong những lúc những trẻ khác đánh máy hoặc sử dụng những công cố khác.

NGƯỜI TỰ KỶ ĐÓNG GÓP cho CỘNG ĐỒNG CỦA HỌ THEO NHIỀU CÁCH

Điều này đúng, bất cứ họ thể hiện năng lực và khuyết tật cụ thể của chòm sao nào. Tín đồ tự kỷ có giá trị như họ vốn có. Họ không tồn tại giá trị chỉ khi họ bao gồm thể biến thành những tín đồ tự kỷ ít ví dụ hơn.

Xem thêm: Những Thực Thể Mạnh Nhất Marvel, Top 25 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Những nhân vật nổi tiếng trên nhân loại mắc hội triệu chứng tự kỷ như Einstein - thân phụ đẻ của thuyết tương đối, Issac Newton một nhà vật dụng lý, nhà thiên văn học, bên triết học, đơn vị toán học, bên thần học và nhà giả kim thuật tín đồ Anh, Mozart là tác dụng và hầu hết chỉ triệu tập vào âm nhạc từ thời điểm năm 5 tuổi, Thomas Jefferson -một đơn vị lãnh đạo cách mạng cùng là tổng thống trang bị 3 của Hoa Kỳ.

TRẺ TỰ KỶ CÓ CẢM XÚC.

Một thách thức thịnh hành mà trẻ nhỏ trong công tác Phổ trường đoản cú kỷ và phụ huynh của bọn chúng phải đối mặt là mang định (bởi các đứa trẻ em khác, cha mẹ khác và thậm chí cả giáo viên) rằng chính vì một đứa con trẻ tự kỷ cần yếu nói hoặc thể hiện cảm hứng của chúng như một đứa trẻ con mắc dịch thần kinh bao gồm thể, cần những cảm giác đó không được tồn tại. Ko gì hoàn toàn có thể bằng sự thật. Trong cả những đứa trẻ phân vân nói vẫn hoàn toàn có thể nghe thấy bạn.

HÃY ĐỂ TRẺ TỰ KỶ CHƠI VỚI nhỏ BẠN.

Một nghiên cứu và phân tích được triển khai ở Úc cho thấy thêm 42% thanh thiếu hụt niên và tín đồ lớn trong công tác Phổ tự kỷ ko cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi rời khỏi nhà riêng của bản thân vì họ thường xuyên cảm thấy fan khác đối xử xấu đi với mình. Điều này không chỉ có gây nhức lòng đến các cá nhân bị ảnh hưởng mà nó còn dẫn đến việc hiểu lầm và tẩy chay về hội chứng tự kỷ của công chúng. Con trẻ tự kỷ thích nghịch với các bạn cùng độ tuổi và đa số được tận hưởng khi được thâm nhập vào những hoạt động như gặp gỡ và hẹn hò và các đội thể thao.

HÃY KIÊN NHẪN VỚI TRẺ TỰ KỶ

Kiên nhẫn trong giao tiếp và giáo dục đào tạo trẻ từ bỏ kỷ. Hình hình ảnh điều trị trẻ con tự kỷ tại Khoa PHCN - khám đa khoa 199

Trẻ em vào phạm vi phổ tự kỷ thường sẽ có chung một vài vấn đề về giác quan liêu và náo loạn cảm xúc. Vì không ai có thể ngờ một mái ấm gia đình có trẻ em tự kỷ lại trong nhà cả ngày, đầy đủ cuộc láo chiến này thường xảy ra ở các cửa hàng, công viên và đều nơi nơi công cộng khác. Phụ huynh của đa số đứa trẻ trong chương trình Phổ từ kỷ chỉ dễ dàng và đơn giản là ước ao người khác hiểu rõ rằng những cơn nỗi buồn này không hẳn do hành vi xấu tạo ra và hãy kiên nhẫn với cả bố mẹ và đứa trẻ.