Thi Lái Xe Info B2 - Thi Lái Xe B2 Online

Sau đó là nội dung và link tải miễn phí cỗ 600 câu hỏi thi gần kề hạch kim chỉ nan mới tốt nhất lấy bằng lái xe xe ô tô những hạng (B1, B2, C, D, E, F...) tất cả đáp án Word PDF kèm theo. Bộ 600 thắc mắc trắc nghiệm dùng cho tiếp giáp hạch tài xế cơ giới đường đi bộ gồm tất cả 8 phần, coi nội dung cụ thể bên dưới.Các bạn có thể in tư liệu này ra thành sách để tiện cho câu hỏi ôn luyện.

Bạn đang xem: Thi Lái Xe B2 Online

Trích nội dung 600 câu hỏi dùng cho gần kề hạch tài xế cơ giới đường đi bộ (đáp án được đánh dấu màu xanh)

- Lấy giấy phép lái xe hạng B2, C, D, E và những hạng F: học và thi đủ bộ 600 câu hỏi trắc nghiệm; trong số đó có 60 câu về tình huống mất an ninh giao thông nghiêm trọng. (Tham khảo:
60 câu hỏi điểm liệt thi liền kề hạch giấy phép lái xe)

- Lấy bằng lái hạng B1: học và thi 574 câu hỏi trong bộ 600 câu (không bao gồm 26 câu về nhiệm vụ vận tải); trong những số đó có 60 câu về tình huống mất bình yên giao thông nghiêm trọng.

- Lấy bằng hạng A3, A4: học với thi tổng số 500 câu, trong những số ấy có 54 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng.

- Lấy bằng mô đánh hạng A2: học cùng thi tổng cộng 450 câu, trong số đó có 50 câu về trường hợp mất ATGT nghiêm trọng. Cài về cỗ 450 Câu thi giấy phép lái xe A2 và đáp án:TẠI ĐÂY

- Lấy bởi mô tô hạng A1: học với thi 200 câu, trong đó có 20 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng. Thiết lập về bộ 200 câu hỏi thi bởi A1 và đáp án:TẠI ĐÂY
- Ngoài bài toán tự in sách theo link tải miễn giá tiền nêu trên, các chúng ta cũng có thể mua sách 600 câu hỏi lý thuyết mức sử dụng giao thông đường bộ tại những trung tâm liền kề hạch tài xế hoặc trên sở GTVT cấp cho tỉnh.

Xem thêm: Nét Đẹp Trong Veo Của Hoa Hậu Mặc Áo Dài, Màn Thi Áo Dài Ở Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

- bộ đề gần kề hạch cấp cho GPLX ô tô hạng B1 số auto và hạng B1 gồm 30 câu vào đó: bao gồm 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng; 06 câu về nguyên tắc giao thông; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hóa truyền thống giao thông cùng đạo đức người lái xe xe; 01 câu về nghệ thuật lái xe; 01 câu về cấu tạo sửa chữa; 09 câu về khối hệ thống biển báo con đường bộ; 09 câu về giải các thế sa hình và năng lực xử lý trường hợp giao thông.

- bộ đề ngay cạnh hạch cung cấp GPLXô đánh hạng B2 gồm 35 câu trong đó: bao gồm 01 câu về khái niệm; 01 thắc mắc về trường hợp mất ATGTnghiêm trọng; 07 câu về quy tắc giao thông; 01 câu về nhiệm vụ vận tải; 01 câu về tốc độ, khoảng chừng cách; 01 câu về văn hóa truyền thống giao thông và đạo đức người lái xe; 02 câu về kỹ thuật lái xe; 01 câu về kết cấu sửa chữa; 10 câu về khối hệ thống biển báo con đường bộ; 10 câu sa hình và kĩ năng xử lý trường hợp giao thông.

- bộ đề cạnh bên hạch cấp GPLXhạng C có 40 câu.Bộ đề ngay cạnh hạch cấp GPLXhạng D, E và các hạng F gồm 45 câu.

- bộ đề gần kề hạch cung cấp GPLXhạng A1, A2, A3, A4 có 25 câu.