THUÊ ÁO DÀI CÁCH TÂN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? ÁO DÀI HẠNH

Áo dài, một nét đẹp trang phục truyền thống tôn vinh một giá trị rất riêng và rất thiêng liêng của người phụ nữ Việt Nam, hầu như khi khoác lên tà áo dài thì các cô gái đều trở nên thướt tha và quyết rũ vì thế mặc dù nhịp sống ngày càng hiện đại nhưng các nàng vẫn thích mặc những chiếc áo dài thân thương vào những dịp mình muốn.

Bạn đang xem: Thuê Áo Dài Cách Tân Giá Bao Nhiêu Tiền? Áo Dài Hạnh

Và nếu muốn sở hữu chiếc áo dài thì phải mua hoặc may, nhưng ngày nay nhiều bạn nữ đã dần chuyển sang lựa chọn dịch vụ thuê áo dài thay cho việc may mới nhằm giúp các nàng vừa trở nên xinh đẹp, lộng lẫy mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Và để giúp các nàng tiết kiệm thời gian hơn nữa trong việc tìm nơi cung cấp dịch vụ này thì tnmthcm.edu.vn xin chia sẻ Top 15 địa điểm cho thuê áo dài uy tín tphcm để các nàng lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

Yêu Áo Dài Shop - Chuyên bán áo dài

Mô tả:

Chuyên may và bán sỉ, lẻ áo dài cách tân giá rẻ, chất bền đẹp, tôn dáng, chuẩn form.Cùng là chất liệu vải cotton, gấm, linen thô hay các dòng kate dày... như nhau nhưng Yêu Áo Dài cam đoan giá áo bán ra rẻ nhất thị trường. Nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm và đánh giá cao.

Xem thêm: Chuyện Về Tử Tù Tự Tử Trong Trại Giam, Chuyện Về Tử Tù

Instagram: https://www.instagram.com/yeuaodai_shop/

Thời gian mở cửa: 9am - 9pm hàng ngày.

ÁO DÀI NGỌC HIỀN

Mô tả:

Chuyên cho thuê áo dài cưới, bưng quả, lễ tân, văn nghệ, áo dài sui, áo dài tết, vest, áo cử nhân, áo bà ba với số lượng lớn.Công ty tư nhân Áo Dài Ngọc Hiền với hơn 1000 mẫu mã và số lượng trên 10 nghìn bộ, đáp ứng được nhiều sự lựa chọn cho tất cả các nhu cầu.

Email: Hientiger01

Thời gian mở cửa: 8h00-22h00 (Chủ nhật : 13h-21h)

Aodaithutrang.com

Mô tả:

Áo Dài Thu Trang chuyên cho thuê áo dài đẹp: Áo dài bưng quả nữ truyền thống, áo dài bưng quả nữ cách tân , áo dài bưng quả nam cách tân, áo dài cô dâu, áo dài chú rể, áo dài trung niên , áo dài chụp hình, áo dài trắng học sinh, vest nam đen,...Áo Dài Thu Trang có nhiều mẫu mã , nhiều size và nhiều màu cho các bạn lựa chọn, đảm bảo mới và được giặt ủi sạch sẽ, đặc biệt giá thuê phải chăng.

Áo Dài Hạnh

Mô tả:

Là đơn vị kinh doanh dịch vụ cắt may và cho thuê áo dài với nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp. Tìm tới áo dài Hạnh là tìm về một rừng áo dài đa dạng màu sắc từ tươi tắn đến trầm lắng, từ sang trọng đến nhẹ nhàng. Những đường may tinh tế, những hoa văn điệu đà, phá cách khiến ai mặc vào cũng trở nên đặc biệt lạ thường. Nói cách khác, khoác lên mình những chiếc áo dài, vẻ đẹp duyên dáng và cá tính của người mặc như được tôn lên bội phần.Bên cạnh đó, những chiếc áo dài ở đây được thuê với giá rất rẻ. Khách hàng đến với nơi đây sẽ chọn được một chiếc áo dài đúng ý và phù hơp với túi tiền. Áo dài Hạnh luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, nhân viên có trình thẩm mỹ cao, có trách nhiệm trong việc, năng động và nhiệt tình trong tư vấn, bởi vậy hơn chục năm qua dường như lấy được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của áo dài Hạnh.Ngoài dịch vụ cho thuê áo dài, “Hạnh” còn nhận may áo dài cưới, cung cấp người bưng quả vào các lễ ăn hỏi (dịch vụ bê tráp), trang điểm cô dâu và người nhà nữa. CN1: 6/3 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q.1CN2: 140/15 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú NhuậnCN3: 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp

Mô tả:

Nhà thiết kế Liên Hương luôn tạo ra những sản phẩm thời trang với sự tôn trọng truyền thống về chi tiết và chất lượng. Tác phẩm của cô có sức hấp dẫn rộng rãi, đã được biết đến từ nhiều địa điểm quốc tế ở Châu Á, Úc, Bắc Mỹ và Châu Âu.Áo dài của nhà thiết kế Liên Hương rất được lòng các hoa hậu các nước mặc biểu diễn trong Cuộc thi sắc đẹp quốc tế.