Tin Mơi Nhất Hôm Nay - Theo Dõi Tình Hình Đại Dịch Covid

Chủ đầu tư vừa đề nghị các nhà thầu tăng cường công tác bảo vệ, giữ gìn vật tư, thiết bị trên công trường thi công dự án metro số 1 (Bến Thành- Suối Tiên).

Bạn đang xem: Theo Dõi Tình Hình Đại Dịch Covid

Một người đàn ông nghi ngáo đá trộm xe cấp cứu của Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ rồi lái qua nhiều tuyến đường.
Sau khi va chạm giao thông, một số đối tượng đã hung hãn xịt hơi cay, chém người khác. Một số người xung quanh chứng kiến vụ việc đã vào can ngăn nhưng cũng bị tấn công.
Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) được Quốc hội thông qua chiều 15/6, với tỉ lệ 85,14% đại biểu tán thành. Luật chưa quy định danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” đối với nhiếp ảnh, kiến trúc, văn học, “soạn giả” sân khấu.
Sáng 15/6, trao đổi với tnmthcm.edu.vn, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Lữ Quang Ngời cho biết, đã chỉ đạo công an nắm lại toàn bộ lại vụ “huyện Long Hồ được cho là cung cấp tài liệu không đầy đủ cho Thanh tra Chính phủ”.
Trong lúc Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội phụ nữ đang “tòm tem” tại phòng của nhà hội trường xã thì người chồng vào đập cửa bắt quả tang.
Chiều 15/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện. Nội dung về sử dụng tần số vô tuyến điện phục vụ quốc phòng an ninh cho kết hợp phát triển kinh tế được nhiều ĐBQH góp ý.
Hai hôm nay, người dân xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) xót thương, tất bật lo hậu sự tiễn đưa Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tân 112 tuổi và cháu đích tôn mới 21 tuổi.
Liên quan đến vụ thiếu nữ 16 tuổi "mất tích" khi đến TP.HCM kiếm việc, gia đình liên tục nhận được các cuộc gọi của số máy lạ yêu cầu mang 70 triệu đồng đến chuộc.
Nhận được tin bà nội - Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tân qua đời ở tuổi 112 tại quê nhà, cháu đích tôn bắt xe khách về chịu tang nhưng không may bị tai nạn tử vong.

Diễn viên Hữu Tín khai, do áp lực công việc, cuộc sống nên thường xuyên cùng bạn bè tổ chức bay lắc ở quán bar và tại căn hộ chung cư ở quận 8.
Phim phổ biến trên không gian mạng sẽ kết hợp biện pháp tiền kiểm và hậu kiểm, phù hợp với xu thế chung của thế giới, bảo đảm việc kiểm soát chặt chẽ nội dung phim, xử lý kịp thời, nghiêm minh các vi phạm.
Dự báo thời tiết 15/6, miền Bắc tiếp tục diễn ra mưa giông tuy liều lượng có giảm. Trung Bộ chỉ còn nắng nóng cục bộ, nhưng sẽ gia tăng trong những ngày tiếp theo. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn ngày nắng, chiều tối có mưa.
Bé gái 13 tuổi được phát hiện chết trong nhà nghỉ ở huyện Chợ Lách (Bến Tre); đôi bông tai bằng vàng của cô bé này cũng biến mất.
Công an TP Lào Cai đang điều tra, làm rõ vụ việc em Đ.T.K.L. (SN 2000, ở TP Lào Cai) - sinh viên một trường đại học tại Hà Nội - tử vong trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể.
Theo lời khai của bị can vụ chuyển trái phép hơn 30 nghìn tỷ ra nước ngoài, kẻ phạm tội không chỉ bắt tay với cán bộ ngân hàng mà còn hối lộ hải quan.
Quốc hội sáng nay (15/6) đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020.
Hơn 14h ngày 14/6, đoạn đường trước số nhà 413 Vũ Tông Phan (Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) xuất hiện sụt lún, đoạn sâu nhất khoảng 1m.
Cơ quan chức năng ở Bình Dương không đo đạc thực tế dẫn đến sai sót trong cấp "sổ đỏ" cho người dân và khi chỉnh lý sổ cũng không báo khiến hàng chục hộ dân mất đường đi một cách khó hiểu.
Thực tế qua các vụ tham nhũng, tiêu cực, trong đó có vụ Việt Á cho thấy, những sai phạm chủ yếu xuất phát từ lòng tham, không phải từ sự nghèo khó và nhiều cán bộ có điều kiện sống rất tốt nhưng vẫn tham nhũng.
Bí thư huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, đã đình chỉ công tác đối với Chủ tịch xã Thành Mỹ liên quan tới việc cán bộ này bị đánh ghen tại phòng làm việc.
Hình ảnh dễ thấy dọc tuyến BRT 01 tại Hà Nội là phần làn đường dành riêng cho xe buýt luôn thưa vắng không ai dám đi, riêng phần đường còn lại xe cộ xếp hàng dài, kẹt cứng.
“Sau tiếng động lớn, xe lật nghiêng, bên trong tối đen, mọi thứ đảo lộn, người chất lên nhau kèm theo tiếng kêu la thảm thiết”, anh Thạch, một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện kể.
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Bùi Mạnh Hùng (SN 1952), nguyên Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần dâu tằm tơ Mộc Châu.
Công an xác định, người cha có dấu hiệu bệnh trầm cảm, đã sát hại con 5 tuổi rồi tự vẫn tại căn hộ chung cư.