Tủ Hút Khí Độc Esco Efh

(* giá gồm thể đổi khác theo thời khắc - xin liên hệ trực tiếp sẽ được giá giỏi nhất)

Model: ADC-4D1 bên sản xuất: ESCO - Singapore nguồn gốc: Indonesia yêu cầu làm giá Danh mục: Tủ hút khí tà phòng thể nghiệm Từ khóa: Tủ hút tà khí 1.34 mét ADC-4D1

Hỗ Trợ khách Hàng

Tổng đài cung cấp Khách hàng : 1900 066 870

HCM:N36 - Đường 11 - Tân Thới duy nhất 17, quần thể 38 Ha, phường Tân Thới Nhất, Q.

Bạn đang xem: Tủ hút khí độc esco

12. TP. HCM

HN: P.502 - 12 trần Quốc Vượng - phường Dịch Vọng Hậu - Q. Cg cầu giấy - Hà Nội

Mail: dung.nguyen

Thông số kỹ thuật tủ hút xung khí ESCO:

Thiết bị được thiết kế bảo đảm an toàn người áp dụng và bảo vệ môi ngôi trường khỏi những hoá hóa học độc, khá độc của dung môi với axít.02 tường mặt bẳng kính chịu đựng lực.Tường sau bằng kính vào suốt có thể chấp nhận được tăng phạm vi quan lại sátÁp suất trong tủ tăng làm cho tăng hiệu quả bảo đảm an toàn người sử dụng.Không khí trước khi thải ra phía bên ngoài được trải qua màng lọc với than cacbon hoạt tính ở trên nóc của tủ..Kích thước ngoài: 1340 x 736 x 1455 mm.Kích thước trong: 1268x462x780 mm.

Xem thêm: Tổng Hợp Áo Sơ Mi Denim Nam Hà Nội, Áo Sơ Mi Jean

Tủ hút xung khí 1.34 mét ADC-4D1

Thiết bị thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn: ANSI / ASHRAE 110-1995, USA; BS 7258, UK; AFNOR NF X 15-203, France; EN14175.3, Europe.Tiêu chuẩn an ninh điện năng: UL-C-61010-1, USA; CAN/CSA-22.2, No.61010-1; EN-61010-1, Europe; IEC61010-1, Worldwide.Tiêu chuẩn màng lọc: BS 7989 - 2001, UK; AFNOR NF X 15-211, France. Màng lọc thiết yếu than cacbon hoạt tính làm việc dạng phân tử , bao gồm 8 loại màng lọc khác nhau như sau.Loại A: Màng lọc tiêu chuẩn đây là các loại màng lọc thịnh hành cho những phòng thí nghiệm có hoá chất và độc hại hại. Khi không biết chính xác là chất độc gì hoặc có rất nhiều loại hoá hóa học được sử dụng.Loại B: Màng thanh lọc Axit sử dụng để lọc những loại axit có thành phần Sulphua dioxit, axit hydrofluoric axit, và những loại tương đối độc của axít vô cơ/hữu cơ.Loại C: Màng lọc hơi thuỷ ngân.Loại D: Màng lọc hơi Sulphua.Loại E: Màng lọc các chất nhóm Halogen.Loại F: Màng thanh lọc Formadehyde.Loại G: Màng lọc AmoniaLoại H: Màng thanh lọc Chloroform / Ê teMàng chi phí lọc: bởi sợi polyester, ko thấm nước, kết quả lọc 85%, tiêu chuẩn chỉnh EU3.Tốc độ luồng khí lưu thông: 0.4 m/s hoặc 80fpm.Lưu lượng không khí: 457 cmh/269cfm.Độ chiếu sáng to hơn 1000 lux tương đương to hơn độ sáng sủa 93 ngọn nến. Cực hiếm được đo tại vị trí làm việc.Độ ồn: 57 dBAThân tủ chính được thiết kế bằng thép kim loại tổng hợp sơn tĩnh năng lượng điện dày 1.2mm và tủ lớp tô epoxy color trắngVách sau của tủ được gia công bằng kính cường lựcHai mặt thành tủ được làm bằng kính cường lựcBề mặt có tác dụng việc được gia công bằng thép ko gỉ SUS 304 dày 1.5mmMặt trước tủ gồm cửa bảo đảm bằng thuỷ tinh hữu cơ rất có thể kéo lên xuống dễ dàng.Công suất buổi tối đa: 264W/2ATrọng lượng net: 225kgTrọng lượng đóng góp gói: 260.7kgKích thước vận chuyển: 1450 x 840 x 1750mm

Lựa lựa chọn thêm các phụ kiện đến tủ hút khí tà ESCO:

2.1Chân giá đựng tủ có bánh xe cởi lắp đượcModel: SPC–4A0
2.2Ổ cắn điệnModel: EO-PC
2.3Vòi đa năngModel: SF-2U50
2.4Voc sensorModel: VOC-SR
2.5Vòi rửa với phễu thu nước (gắn vào tủ)Model: WF-PP
3Bộ lọc (giá áp dung theo tủ)Mỗi tủ yêu cầu 2 màng lọc
3.1Màng lọc CARBON HOẠT TÍNH (code A)Model: CFA-2
3.2Màng lọc ACID (code B)Model: CFB-2