Đường Sắt Cát Linh Hà Đông, Tin Tức Về Đường Sắt Cát Linh

không chỉ khá nổi bật với đoàn tàu nội đô màu xanh da trời lá, tuyến đường tàu Cát Linh – Hà Đông còn tồn tại điểm đặc trưng ở màu sắc sắc khác hoàn toàn của mỗi đơn vị ga, đây là tuyến đường tàu đi trọn vẹn phía bên trên cao của thủ đô hà nội đang dần dần được trả thiện. Dọc tuyến đường là các khu dân cư, ngôi trường học cùng toà bên văn phòng, hứa hẹn sẽ tương đối đông hành khách khi tuyến đi vào quản lý thương mại.

Bạn đang xem: Đường sắt cát linh hà đông

Tuyến đường tàu đô thị cát Linh – Hà Đông bao gồm 12 đơn vị ga gồm: ga cát Linh, ga La Thành, ga Thái Hà, ga Láng, ga Đại học tập Quốc gia, ga vành đai 3, ga tx thanh xuân 3, ga bến xe pháo Hà Đông, ga Hà Đông, ga La Khê, ga Văn Khê, ga bến xe yên ổn Nghĩa.

Duy chỉ gồm nhà ga cat Linh mới chỉ hoàn thiện phần thô, các nhà ga còn lại chỉ với phần trụ, phương diện sàn là bê tông còn lại phía trên là các chi tiết trụ thép, với mái vòm bắt sáng đã cơ bạn dạng lắp để xong.

Không chỉ rất nổi bật với đoàn tàu nội đô màu xanh lá cây lá, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông còn có điểm đặc biệt quan trọng ở color (xanh cốm, vàng, đỏ, cam,…) nhận ra của mỗi bên ga ở phần trên mái vòm, cụ thể ốp 2 bên hông.

Ga Láng có vị trí đặc trưng khi ở trên những cột trụ được xây thân lòng sông Tô định kỳ và đường Láng với color cam nổi bật.

Phần mái vòm tại khu vực nhà ga Láng đã làm được lắp ghép xong, lưới thép bên ngoài đang được thêm ráp để giúp thông gió.

Xem thêm: Có Cách Khử Mùi Cơ Thể Nhanh, Hiệu Quả, Unilever ViệT Nam

Nhà ga Hoàng cầu cao nhì tầng cùng với kết cấu khối bê tông cơ bản đã chấm dứt xong phần mái vòm, với màu sắc chủ đạo là white đỏ.

Ga La Khê có tổng diện tích 4.009,83m2, kết cấu bao gồm với niên hạn sử dụng 100 năm, kháng động đất cấp cho 7 và có cầu thang lên xuống bằng bê tông, cầu vượt kết cấu thép.

Nhà ga Phùng Khoang vẫn lắp ngừng mái vòm, đang đẩy nhanh quy trình để lát đá, sơn tường hoàn thiện phần thô sơ bên ngoài.

Hai mặt hông của nhà ga mèo Linh vẫn luôn là lớp bê tông, các công nhân vẫn đang nỗ lực đẩy nhanh giai đoạn để kịp gửi vào quản lý và vận hành vào cuối năm nay.

So với 11 nhà ga còn lại, thì bên ga cát Linh là có diện tích lớn nhất, được thiết kế với xây dựng trọn vẹn bằng bê tông khác với những nhà ga khác.

Nhà ga mèo Linh với quy mô 3 tầng, diện tích s xây dựng khoảng chừng 18.000m2. Tầng 1 để trống, nơi quý khách đi với đến. Tầng 2 là sảnh lên xuống công ty ga với tầng 3 là khoanh vùng lên xuống tàu.