Tính Năng “ Ngày Của Tôi Trên Messenger Của Bạn Từ Trước Đến Nay

Sau vài ngày kể từ thời điểm Facebook phát hành thoáng rộng tính năng Stories đến ứng dụng mạng xã hội của mình, thì từ bây giờ tính năng này cũng được mang quý phái Messenger với tên gọi là “Ngày của bạn”. Nó cũng giống như như phần nhiều gì mà lại Stories đem lại – kia là share ảnh, clip ngắn trong vòng 24 giờ, tiếp đến nó sẽ auto biến mất.

Bạn đang xem: Ngày của tôi trên messenger

Trước đó, Messenger đã bao gồm một bản cập nhật kha khá lớn để bổ sung cập nhật thêm hào kiệt Camera như là với Snapchat, và dường như như đấy là bước “chuẩn bị” của Facebook để tung ra tính năng “Ngày của bạn”.

Tính năng này hiện nay đã có sẵn cho đa số người dùng Messenger tương tự như Facebook, nếu như khách hàng chưa thấy có nghĩa là tài khoản của người sử dụng chưa được cập nhật, bạn có thể đăng xuất với đăng nhập lại để xem nó, hoặc đợi một thời hạn là nó đã tự xuất hiện.

Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn dử dụng tài năng này nhé :D

Hướng dẫn sử dụng bản lĩnh “Ngày của bạn” trên Messenger

1. lúc vào Messenger, các bạn sẽ thấy hình ảnh của áp dụng sẽ như thế này, bạn để ý hàng hình tròn phía bên dưới thanh search kiếm – đây đã là chỗ hiển thị stories của bạn cũng như của những người vào danh sách bạn bè của bạn.

Nhấn vào biểu tượng camera hình tròn trụ ở góc bên trên bên phải giao diện hoặc bấm vào dấu cộng có tên “Tin của bạn” để bắt đầu sử dụng tính năng.

2. bối cảnh chụp ảnh hiện ra, để các bạn dễ phát âm những hình tượng ở đây, tôi đã chú ham mê trong hình ảnh và giải thích dưới đây:

3. sau khi chụp ảnh/quay đoạn clip xong (hoặc chọn ảnh/video đang chụp trước kia từ cuộn camera), các bạn cũng có thể thêm những thứ như nhãn dán, chữ hoặc vẽ tay trải qua các nút y như hình mặt dưới.

Từ buộc phải sang lần lượt là các nút: vào chế độ vẽ tay, thêm chữ, thêm nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc, thêm bình chọn Có/Không.

Giao diện trang trí stories của Messenger

Ngoài ra, nhằm thêm nhanh các bộ thanh lọc trang trí ưa nhìn có sẵn, các bạn cũng có thể vuốt từ buộc phải sang trái hoặc trái lại để chọn cỗ lọc nhưng mà mình thích.

4. sau khi đã chỉnh sửa xong, các bạn hãy nhấn vào nút Tin của bạn ở góc cạnh dưới bên phải đặt đăng ảnh/video đó vào trong ngày của bạn.

Mẹo: Nếu bạn có nhu cầu chặn quán triệt ai đó xem tin này của khách hàng thì bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở dưới, kế tiếp chọn Tùy chỉnh với bỏ tín đồ đó ra khỏi danh sách coi tin trước lúc gửi tin là được.

5. sau thời điểm gửi kết thúc thì hình hoặc clip của các bạn sẽ xuất hiện nay ở đầu Messenger cùng với những người khác. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vô đó để thấy lại hoặc xem ngày của rất nhiều người không giống tại đây.

Như vậy là kết thúc rồi đó, để đăng thêm những hình không giống vào “Ngày của bạn” thì chúng ta chỉ việc lặp lại quá trình ở trên là được. Các hình hình ảnh mà bạn up lên sau này sẽ được tính thời gian riêng kể từ khi đăng, vì thế sau 24 tiếng thì bọn chúng sẽ trường đoản cú từ đổi mới mất.

Một vài trang bị khác mà bạn nên biết

1. trong lúc chat với những người bạn trong danh sách anh em ở Messenger, nếu fan đó có đang đăng stories thì các bạn sẽ thấy avatar của mình có một viền màu xanh da trời dương như vậy này, bạn có thể nhấn vào đó giúp thấy luôn.

2. trong lúc chat với nhau, nếu như khách hàng gửi cho người nhận một tờ hình nào đó thì sẽ có được tùy chọn nhắc nhở bạn thêm hình đó vào tin (stories) của bạn.

Nếu các bạn gửi trường đoản cú 2 tấm trở lên sẽ không thấy gợi ý này.

3. Bạn cũng biến thành biết được những ai đã xem ảnh của các bạn ở “Ngày của bạn”. Nếu muốn chặn một ai đó để họ ko thấy tin của người tiêu dùng thì bấm vào 3 dấu chấm ngơi nghỉ cạnh nick của mình để chặn.

4. Bày tỏ cảm hứng hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho tất cả những người đăng bằng cách nhấn vào các emoji dưới hoặc nhấn vào khung “Gửi câu trả lời” để comment về ngày của họ. Các tin nhắn này tiếp nối sẽ được nhờ cất hộ đi như thể tin nhắn inbox bình thường (chỉ tin nhắn bắt đầu vào mục inbox, còn bày tỏ xúc cảm thì chỉ hiện thông tin mà thôi).

5. Xem lại ngày của bạn khác.

Theo mặc định, Messenger đang đẩy đông đảo tin mà bạn đã xem xuống dưới thuộc chứ chưa hẳn ẩn đi như một số trong những bạn đọc nhầm, để thấy lại đầy đủ tin này, các bạn hãy vuốt từ đề xuất sang trái lên form online cho tin mà bạn có nhu cầu xem lại là được.

Mẹo: đa số tin mà các bạn đã xem thì sẽ sở hữu được vòng tròn màu xám bao quanh, còn tin nào chưa xem thì sẽ hiện vòng tròn màu xanh dương.

Trong bản cập nhật Facebook với Messenger bắt đầu nhất, thì kỹ năng này đã được gộp tầm thường lại cùng với nhau, có nghĩa là khi bạn đăng tin (stories) lên Messenger thì trên Facebook cũng sẽ hiện tin y hệt như trong Messenger và ngược lại. Số lượt xem cũng sẽ được đồng hóa hóa đến nhau.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn các sử dụng nhân tài “Ngày của tôi” trên Messenger rồi đó, nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết thì hãy vướng lại bình luận dưới nhé.

Đã cập nhật 3 năm trước

Lưu ý: → thực hiện tiếng Việt bao gồm dấu lúc bình luận, hạn chế viết tắt. → Nhập địa chỉ email chúng ta hay dùng làm nhận thông tin khi bản thân trả lời comment của bạn.

tnmthcm.edu.vn là blog cá thể được tạo nên ra nhằm mục tiêu mục đích share những thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề dùng iPhone, máy tính bảng ipad cho toàn bộ mọi người. Phương châm của tnmthcm.edu.vn là chia sẻ không giới hạn, biết gì chia sẻ nấy về đều kiến thức có ích nhất liên quan đến iPhone với iPad.